1900 561 558
( 2000đ/phút )

Giao Lưu KhanhChi TOP 1 PVP mùa 3 Stony Mobi

Stony Mobi - Game mobile chiến thuật Hàn Quốc hiện đại nhất xin được gửi tới quý Sứ Giả cuộc Giao Lưu TOP 1 PVP Mùa 3

Quý Sứ Giả thân mến,

Anniesa may mắn khi được nói chuyện cùng sứ giả Nguyễn Trung Kiên TOP 1 PVP mùa 3 của Stony Mobi, nay xin được chia sẻ cùng mọi người.

Lời đầu tiên Stony Mobi xin được cám ơn bạn đã dành chút thời gian tham gia phỏng vấn. Không biết bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Mình là Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 1989 quê ở Hải Dương, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, đã có gia đình và 1 bé gái. Trong Stony Mobi, tên nhân vật của mình là KhanhChi, hiện đang giữ top 1 PvP mùa 3.

Stony Mobi - Game Mobile thẻ bài chiến thuật Hàn Quốc hiện đại nhất

KhanhChi – nhân vật Top 1 PVP mùa 3

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Stony Mobi, tại sao bạn lại chọn chơi tựa game này?

À là do các anh em chơi xong rồi rủ chơi chung, khi mình tham gia thấy game hay và Ok nên chơi luôn.

Cảm nhận của bạn về Stony Mobi là như thế nào sau khi đã tham gia game được một thời gian rồi? 

Khá cân bằng cho các gamer, ít bị chênh lệch về cấp giữa gamer mới và gamer cũ nếu chịu khó chơi tập trung và cũng khá cân bằng trong cách đánh. Đội hình của mình gần Cường Hóa full +15 nhưng đánh không cẩn thận vẫn có thể thua các đội chỉ có Cường Hóa +10.

Lôi đài chiến đấu trong PVP cũng rất đa dạng thay đổi theo tuần và mỗi tuần một hệ, cùng với các Skill của lôi đài diễn ra ngẫu nhiên khiến chiến PVP trở nên hấp dẫn hơn. Đúng là Sai một ly – Đi một đội

Yếu tố chiến thuật nào trong game khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất?

Đó là cách thiết lập combo dựa vào hướng đánh và số lần đánh của Tướng mà tạo ra 1 sát thương lớn lên đối phương. Chiến đấu như đánh 1 ván cờ cân não vậy.

Bạn có thể chia sẻ 1 chút về đội hình bạn đang sử dụng hiện nay, tại sao bạn lại lựa chọn đội hình như vậy?

Mình đang sử dụng team bao gồm Dương Quá và 3 chú Rồng Guild.

Stony Mobi - Game Mobile thẻ bài chiến thuật Hàn Quốc hiện đại nhất

Đội hình KhanhChi đang sử dụng

Dương Quá có kỹ năng bị động “Tăng 10% năng lực PVP”, kỹ năng đội trưởng tướng người combo x6 trở lên sẽ được x2 lần sát thương tạo ra và kỹ năng chủ động(Nộ khí)  Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng với sát thương Bóng Tối.

Một số cho rằng Tướng Rồng Guild yếu nhưng thật ra khi kết hợp chiến đấu hợp lý thì sẽ rất mạnh với hướng đánh và số lần đánh nhiều cùng với kỹ năng nội tại hồi sinh 1/3 máu sau khi chết sẽ khiến đối thủ rất khó chịu và tạo ra bước ngoặt cho trận chiến.

Nếu thay đổi đội hình, thì đội hình sắp tới bạn mong muốn là như thế nào?

Mình thấy đội hình hiện tại khá là ok và với đội hình này mình đang là TOP 1 của PVP Stony Mobi nên chắc mình sẽ sử dụng lâu dài.

Nhưng nếu có cơ hội thì mình cũng muốn sử dụng thử đội hình Tây Du Ký.

Câu hỏi cuối cùng, không biết bạn có lời nào muốn gửi gắm tới Stony Mobi không?

Mình mong muốn game sớm ra bản Open Beta và có thêm chức năng chiến Guild để tăng tính hấp dẫn hơn và gắn kết cộng đồng nhiều hơn, mình cũng mong muốn game khắc phục một số lỗi còn tồn đọng trong giai đoạn Alpha Test.

Vâng, một lần nữa xin cám ơn bạn đã dành chút thời gian để tham gia cuộc nói chuyện thân mật này, chúc bạn có thời gian thư giãn vui vẻ với Stony Mobi và thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình.

← Danh Sách Nhân Vật