1900 561 558
( 2000đ/phút )

Thông báo ngừng vận hành Stony Mobi - Hội Pháp Sư

Các Pháp Sư thân mến!

Cuộc hành trình khám phá thế giới Stony cuối cùng cũng sắp phải khép lại. Ban Điều Hành rất tiếc khi phải thông báo sản phẩm Stony Mobi - Hội Pháp Sư sẽ không thể tiếp tục phục vụ các Pháp Sư từ ngày 20 tháng 01 năm 2017. 

Đội ngũ Stony Mobi - Hội Pháp Sư rất cảm ơn tất cả các Pháp Sư đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. 

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, Ban Điều Hành thành thật xin lỗi về việc ngừng vận hành sản phẩm này.Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục cho ra mắt các dịch vụ khác tốt hơn.

Lưu ý: 

  • - Hệ thống nạp thẻ sẽ đóng vào lúc 00:00 ngày 16/12/2016.
  • - Máy chủ sẽ ngưng hoạt động vào lúc 00:00 ngày 20/01/2017.
  • - Từ ngày mai khi pháp sư đăng nhập vào game sẽ nhận ngay 10.000 Ruby cùng với những tướng Huyền Thoại mà trong thời gian qua các bạn chưa thể sở hữu.

Về việc chuyển hỗ trợ sang sản phẩm khác sẽ được thông báo ở bài viết sau, các Pháp Sư nhớ lưu ý theo dõi nhé.Một lần nữa Ban Điều Hành trân trọng cảm ơn các Pháp Sư và hẹn gặp lại các bạn ở một thế giới game khác. 

Chúc các Pháp Sư luôn mạnh khỏe, vui vẻ và có 1 mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp bên người thân cũng như 1 năm mới sắp đến đầy thuận lợi. 

- Ban Điều Hành Stony Mobi -

← Danh Sách Nhân Vật